Cung Ứng Nhân Lực.Com Giới thiệu

Cung Ứng Nhân Lực.Com  được sáng lập bởi Mr Lê Minh Đức, một người tâm huyết và có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực Nguồn Nhân Lực. Đăng ký kinh doanh và MST 3603912121.

Slogan:  Kết Nối – Hợp Tác – Thành Công: Phát huy Cầu Nối Nguồn Nhân Lực – Liên Kết chặt chẽ với các Trường Học, các Doanh Nghiệp, các Tổ chức, các Cá nhân và Người Lao Động.

Giá Trị Cốt Lõi: Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí, nâng cao chất lượng Nguồn Nhân Lực.

Tiêu chí: “Chữ Tín được cam kết bằng Chất Lượng dịch vụ – Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo Chất Lượng”.

Tư vấn-Hướng nghiệp chính là việc đầu tiên được chú trọng quan tâm cho mọi nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực học sinh, sinh viên. Liên kết với các Trường Học tư vấn hướng nghiệp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Chia sẻ kiến thức Tiền Thực Tập, phối kết hợp Nhà Trường tổ chức cho sinh viên thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí cho Sinh Viên.

Giới thiệu Việc làm miễn phí cho mọi đối tượng, thường xuyên hỗ trợ cho Người Lao Động.

Môi giới Nhân sự – Cung ứng Lao động  trong và ngoài nước là hoạt động xuyên suốt, kết nối mật thiết với Doanh Nghiệp và Người Lao Động.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉI  K5-05 Khu biệt thự Pegasus, Đường NGuyễn Văn Tỏ, phường Long Bình Tân , TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0904399882
  • Email:   info@cungungnhanluc.com
  • Website: www.cungungnhanluc.com

Nhiệt tâm mời gọi sự hợp tác, cộng tác của các Trường Học, Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cá Nhân quan tâm đến Nguồn Nhân Lực, chung tay xây dựng, cùng phát triển ! Hy vọng và tin tưởng Kết Nối – Hợp Tác – Thành Công !

Trân trọng !
Người sáng lập – Chủ tịch HĐTV: Lê Minh Đức